HPN phối hợp Ban công an xã Phú Ngãi Trị làm Lễ ra mắt mô hình Tổ phụ nữ phòng chống ma túy ấp Ái Ngãi

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa HPN và Ban công an xã trong công tác tuyên truyền, vận động gia đình không vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, một trong 8 tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới. Hôm nay ngày 01/04/2024, HPN phối hợp Ban công an xã Phú Ngãi Trị làm Lễ ra mắt mô hình " Tổ phụ nữ phòng chống ma túy ấp Ái Ngãi" tại chi hội phụ nữ Ái Ngãi. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung phó bí thư Đảng ủy, đ/c Lương Minh Tâm trưởng Ban công an xã, đ/c Trương Văn Trạng Bí thư chi bộ, đ/c Trần Văn Thất trưởng ấp, đc Trần Thị Ngọc Loan chi hội trưởng Ái Ngãi cùng các thành viên tổ phụ nữ.  Đc Nguyễn Thị Thanh Tâm đã thông qua Quyết định thành lập mô hình, triển khai kế hoạch, quy chế hoạt động của mô hình, có 30 tổ viên phụ nữ ký kết tham gia mô hình, mô hình sinh hoạt định kỳ hàng quý.Đây là mô hình điểm trong cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch tham gia xây dựng nông thôn mới và phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024 mà HPN xã Phú Ngãi Trị tích cực thực hiện.

Như Quỳnh