UBND xã Phú Ngãi Trị tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Sáng ngày 28/3/2024 UBND xã Phú Ngãi Trị tổ chức Lễ phát động cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"  và chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Sáng ngày 28/3/2024 UBND xã Phú Ngãi Trị tổ chức Lễ phát động cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được chỉ đạo tổ chức vào dịp tháng 3 hàng năm gắn với chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam nhằm động viên, khích lệ nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngày chạy Olympic xã Phú Ngãi Trị thu hút hơn 100 người tham dự gồm các em học sinh, cán bộ công chức xã và các hội viên các hội đoàn thể ấp trên địa bàn xã Phú Ngãi Trị. Tuyến đường chạy hơn 1km xuất phát từ UBND xã Phú Ngãi Trị đến Nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành-Tân Trụ và quay lại.

Thông qua ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, UBND xã mong muốn lan tỏa tinh thần hăng say luyện tập thể dục- thể thao tới mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn, từ đó duy trì sức khỏe, phục vụ tốt công tác, lao động, học tập và sinh hoạt.

Như Quỳnh