Hội Chữ thập đỏ xã Phú Ngãi Trị tổ chức hội nghị Ban chấp hành
Ngày 05/4/2024, ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã Phú Ngãi Trị tổ chức hội nghị Ban chấp hành để tiến hành họp xét bầu bổ sung Ủy viên BCH hội Chữ thập đỏ và bầu Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Duy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung - Phó Bí thư Đảng ủy,đồng chí Trần Thanh Minh-Phó Chủ tịch UBND xã, 5/5 ủy viên BCH cùng tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thông qua nội dung miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã, giới thiệu nhân sự ứng viên bầu bổ sung vào ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ và giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Phú Ngãi Trị nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hội nghị đã thông qua nội dung đơn xin thôi giữ chức vụ Uỷ viên BCH,BTV, Phó Chủ tịch,Trưởng ban kiểm tra hội Chữ thập đỏ xã đối với ông Lê Công Sết và giới thiệu nhân sự ứng viên bầu bổ sung vào ủy viên BCH,BTV Hội Chữ thập đỏ và giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch hội CTĐ xã Phú Ngãi Trị nhiệm kỳ 2023 – 2028.Qua đó Hội đã giới thiệu bầu ông Nguyễn Thanh Minh đảm nhiệm chức vụ thay thế ông Lê Công Sết.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Duy đã chỉ đạo định hướng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công tác giới thiệu ứng viên để bầu bổ sung nhân sự vào Ủy viên BCH hội Chữ thập đỏ để đảm bảo số lượng nhân sự con người theo quy định, đồng thời góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của công tác hội và các phong trào, nhiệm vụ khác của địa phương.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất bầu bổ sung ủy viên BCH hội Chữ thập đỏ xã và bầu đồng chí Nguyễn Thanh Minh đắc cử chức danh Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Phú Ngãi Trị nhiệm kỳ 2023-2028.